0

Khám phá bí ẩn cơn cực khoái của phụ nữ

Đăng bởi Shop 18+ vào lúc 04/02/2016

Phụ nữ và những điều bí ẩn trên cơ thể, trong tâm hồn họ luôn khiến đàng ông khát khao khám phá.

Một trong những điều bí ẩn của phụ nữ mà bất kỳ người đàn ông nào cũng muốn tìm hiểu đó là cơn cực khoái của họ. Nhưng thật khó để hỏi các eva chuyện này. Debby Herbenick – nhà tình dục học người Mỹ sẽ giải đáp giúp các quý ông những câu hỏi tế nhị đầy gai góc về cơn cực khoái ở phụ nữ.

Nữ giới có thể tận hưởng cực khoái trong im lặng?

Điều này là hoàn toàn có thế. Cả nam và nữ đều có thể tận hưởng những khoái cảm trong im lặng.

Phụ nữ có hài lòng không khi không đạt cực khoái?

Rất khác so với nam giới, phụ nữ có thể tận hưởng trọn vẹn niềm vui của cuộc “yêu” mà không cần đạt đến cực khoái. Phụ nữ để ý nhiều hơn đến những cảm xúc ở màn dạo đầu, đến những cái vuốt ve dịu dàng của người đàn ông suốt cuộc ân ái. Hơn nữa, các eva cũng coi chuyện quan hệ tình dục là khoảnh khắc thân mật để trao cho nhau những nụ hôn nồng cháy, những cử chỉ yêu thương chân thành.

 

Phụ nữ dễ dàng đạt cực khoái khi họ cảm thấy thoải mái, tự tin về cơ thể mình và tin tưởng ở đối phương (Ảnh minh họa)

 

Làm sao để đưa nàng lên “đỉnh” một cách nhanh nhất?

Việc này phụ thuộc vào sự tinh ý và thấu hiểu cơ thể đối phương của cánh mày râu. Phụ nữ dễ dàng đạt cực khoái khi họ cảm thấy thoải mái, tự tin về cơ thể mình và tin tưởng ở đối phương. Trước khi bắt đầu cuộc “yêu”, bạn tuyệt đối khôngđược tranh luận với nàng – những cuộc tranh luận này có thể dẫn đến những xung đột căng thẳng. Hãy dành cho nàng những lời có cánh về ngoại hình, chỉ một lời phàn nàn về cân nặng hay vòng hai kém eo ót sẽ khiến nàng mất vui.

Phụ nữ có thể lên “đỉnh” nhiều lần trong cùng một cuộc “yêu”?

Phần lớn các nghiên cứu cho thấy, hơn một nửa số phụ nữ không thể đạt cực khoái nhiều lần trong một cuộc ân ái. Chìa khóa vàng để tăng số lần lên “đỉnh” ở phụ nữ là các đấng mày râu nên đẩy mạnh trong và ngay sau khi đạt cực khoái. Tuy nhiên nếu đối phương của bạn cảm thấy không thoải mái thì hãy dừng lại. Sự vội vàng của bạn có thể khiến nàng cảm thấy căng thẳng và “mất hứng” trong những lần “yêu” sau.

Vị trí nhạy cảm nhất trên cơ thể đưa nàng tới cơn cực khoái?

Đương nhiên vị trí đưa nàng tới cơn cực khoái nhanh nhất là âm đạo, còn với chàng là âm vật. Điều quan trọng là hai bạn nên lựa chọn tư thế phù hợp để sự tiếp xúc của âm đạo và âm vật tạo ra những kích thích mạnh nhất ở cả hai.

Kết quả một số cuộc khảo sát chỉ ra rằng, “oral sex” – kích thích âm vật của nàng bằng miệng và lưỡi có thể là cách nhanh nhất đưa nàng lên “đỉnh”.

Phụ nữ có thể đạt cực khoái mà không cần vuốt ve?

Có thể, nhưng điều này rất hiếm khi khi xảy ra vì phụ nữ luôn coi trọng và bị kích thích bởi những cái vuốt ve của đối phương.

(Theo Menshealth)

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Shop Hàng Tế Nhị
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục