0

Trứng rung 100k

Mã sản phẩm: KMTR100K
Đánh giá sản phẩm
100.000₫ Giá cũ: 180.000₫ Tiết kiệm: 80.000₫

Thương hiệu: OEM

Mã sản phẩm: KMTR100K
Tình trạng: Còn hàng

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc.
Nhận được hàng mới thanh toán tiền.
Không ghi tên hàng hóa khi ship bưu điện.
Thông tin khách mua hàng được bảo mật.
Thời gian nhận được hàng sau 1 - 5 ngày.
✔ Đảm bảo uy tín, lịch sự, tế nhị, kịp thời, chu đáo!

Hotline tư vấn, đặt hàng: 0989.400.469

Shop Hàng Tế Nhị chuyên bán nhiều loại trứng rung tình yêu, trứng rung tình yêu cực mạnh, rứng rung tình yêu shopee, trứng rung 2 đầu, trứng rung durex, trứng rung tình yêu mini, trứng rung 1 đầu, trứng rung cho nam, trứng rung từ xa, trứng rung cá heo, trứng rung hình thỏi son, trứng rung 100k, trứng rung không dây mini, trứng rung tiki, trứng rung giá rẻ, trứng rung không dây, trứng rung mini.

Trứng rung 100k thiết kế nhỏ gọn, xinh xắn gồm một trứng rung và một tay cầm điều khiển tiện lợi. Chất liệu ABS cao cấp, láng mịn. Bạn có thể điều khiển cường độ rung từ nhẹ nhất đến mạnh nhất để đáp ứng với mong muốn cao trào khoái cảm của bạn.

Trứng trứng tình yêu mini nhưng đây là loại trứng rung tình yêu cực mạnh, có thể dùng cho bạn nữ thủ dâm, mơn trớn đầu ti nhũ hoa, âm vật (mòng đốc) và điểm G bên trong âm đạo. Trứng rung giá rẻ nhỏ gọn cũng là một xu hướng mới cho nam giới. Trứng rung cho nam dùng để mân mê, mơn trớn kích thích tinh hoàn và đầu vú giúp bạn nam đạt nhiều khoái cảm như được bạn nữ liếm mút vào những điểm nhạy cảm trên cơ thể đàn ông.

Trứng rung 100k dùng 2 pin AA nên trứng rung tình yêu cực mạnh và ít tiêu hao năng lượng

Đánh giá sản phẩm

4,5

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Shop Hàng Tế Nhị
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục