0

Lợi ích của cơn cực khoái thật tuyệt vời!

Đăng bởi Shop 18+ vào lúc 19/01/2016

Không chỉ đem lại trạng thái ngây ngất tuyệt đỉnh trong quan hệ tình dục, cực khoái còn mang lại những lợi ích bất ngờ..

1. Gần một phần tư đàn ông khẳng định rằng anh ta đạt cực khoái một lần trong ngày, trong khi con số này ở phụ nữ chỉ là 15%.

2. Mọi người vẫn thường xấu hổ bởi việc cực khoái. Đó là lí do hơn 15% chủ sở hữu sextoy giấu đồ chơi của họ ở chỗ các “đối tác” của họ.

3. Cực khoái cũng như thủ dâm được đánh giá là tốt cho mọi người. Rất nhiều nghiên cứu cho thấy rằng cực khoái thực sự có thể làm giảm cảm giác khi đau, làm giảm chuột rút và giảm bớt căng thẳng.

4. Càng nhiều tuổi, người ta càng dễ đạt cực khoái. Theo các chuyên gia, bạn hiểu rõ cơ thể của mình hơn và quan hệ tình dục tốt hơn khi bạn trưởng thành, nhất là từ độ tuổi 40, 50 trở đi và xa hơn nữa.

5. Bạn dễ dàng đạt cực khoái cao độ nếu biết bạn kiên nhẫn chờ đợi. Theo một nghiên cứu, kiêng hoạt động tình dục nào trong vòng 3 tuần có nghĩa là mức testosteron của bạn sẽ có thể đạt tới mức cao nhất và làm tăng ham muốn tình dục của bạn dẫn đến một siêu cực khoái.

6. Cực khoái được thể hiện rõ khi bạn bước đi. Một nghiên cứu gần đây của Bỉ đã chỉ ra rằng thông qua dáng đi của người phụ nữ ta có thể biết được cô ấy có đạt cực khoái khi quan hệ hay không.

7. Vuốt ve, âu yếm cũng dẫn đến cực khoái. Tuy nhiên có tới 36% số người dưới 35 tuổi lại chỉ có thể tiến thẳng tới trạng thái “lên đỉnh” sau khi quan hệ tình dục.

8. Cực khoái có thể giúp bạn sống lâu hơn. Theo nghiên cứu, có một mối tương quan mạnh mẽ giữa cực khoái và tỷ lệ tử vong, và những người đạt cực khoái hai lần một tuần hoặc nhiều hơn có thể tăng lên đến tám năm tuổi thọ của họ. Điều này được lý giải là cực khoái có thể tăng cường hệ thống miễn dịch, năng lượng cơ thể và sức khỏe não bộ.

9. Cực khoái làm giảm mệt mỏi trí óc. Các nhà nghiên cứu đã tìm thấy một số khu vực của bộ não người phụ nữ thực sự đóng cửa trong thời gian cực khoái, bao gồm cả những trạng thái liên quan đến cảm xúc.

10. Cực khoái cũng làm cho bạn trông trẻ trung hơn. Một số bác sĩ cho biết quan hệ tình dục thường xuyên có thể làm tăng sản xuất collagen, giúp giảm thiểu các đốm đồi mồi và giữ cho làn da tươi trẻ và căng tràn, tiết kiệm chi phí so với mát – xa. Thêm vào đó, đạt cực khoái cũng cung cấp cho bạn oxytocin (được gọi là “hormone tình yêu”) làm tăng sức hấp dẫn của bạn trong tình yêu.

ND (Tổng hợp)

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Shop Hàng Tế Nhị
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục