0

Vòng đeo dương vật treo tạ thép tăng sức mạnh cậu nhỏ

Mã sản phẩm: VDC27
Đánh giá sản phẩm
490.000₫

Thương hiệu: Yunman

Mã sản phẩm: VDC27
Tình trạng: Chỉ còn 2 sản phẩm

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc.
Nhận được hàng mới thanh toán tiền.
Không ghi tên hàng hóa khi ship bưu điện.
Thông tin khách mua hàng được bảo mật.
Thời gian nhận được hàng sau 1 - 5 ngày.
✔ Đảm bảo uy tín, lịch sự, tế nhị, kịp thời, chu đáo!

Hotline tư vấn, đặt hàng: 0989.400.469

Vòng đeo dương vật độc đáo thiết kế 2 vòng kép cùng một quả tạ thép nặng 102g bọc bên trong lớp silicone mềm mịn đàn hồi cực tốt, giúp tăng cường sức mạnh cậu nhỏ và giúp quý ông kéo dài cuộc yêu như mong đợi.

 

Hai chiếc vòng silicone lần lượt đeo thắt vào gốc dương vật và cuống tinh hoàn, điều này làm cho lượng máu bơm vào thể hang được căng thêm và giữ ổn định, tạo cho cậu nhỏ thêm cương cứng, to dài lực lưỡng. Đồng thời, việc thắt gốc và cuống tinh hoàn sẽ làm cho quá trình phóng tinh được kiểm soát, nhờ đó giúp các anh ngăn được tình trạng xuất tinh sớm, kéo dài cuộc yêu, thỏa mãn bạn tình.

 

Một quả bi thép không gỉ nặng 102g, đường kính 34mm được đúc bọc bên trong túi silicone màu đen. Quả tạ nhỏ này được thay thế như một túi tinh hoàn to khỏe, lực lưỡng sẽ liên tục va húc vào cửa nhị hoặc âm vật của nàng theo từng nhịp độ mạnh nhẹ, nhanh chậm, từng tư thế quan hệ khác nhau khiến nàng không thể cưỡng lại những cơn khoái cảm lạ lẫm do vòng đeo dương vật quả tạ thép này mang lại.

 

Sản phẩm được làm từ chất liệu hợp kim thép không gỉ và silicone cao cấp, đàn hồi cực tốt, tuyệt đối an toàn, được chứng nhận RoHS. 

RoHS là tên viết tắt của Restriction of Hazardous Substances, được dịch là Sự hạn chế các chất độc hại. RoHS là một bộ quy tắc tiêu chuẩn được pháp luật Châu Âu ban hành và có hiệu lực từ ngày 01 tháng 07 năm 2006 nhằm bảo vệ con người và môi trường khỏi các chất độc hại.

 

Kích thước vòng đeo dương vật treo tạ thép được thiết kế phù hợp với kích thước dương vật đàn ông Châu Á.

Đánh giá sản phẩm

5

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Shop Hàng Tế Nhị
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục