0

Trứng rung cao cấp Svakom Luna điều khiển từ xa (DC90B)

Mã sản phẩm: DC90B
Đánh giá sản phẩm
3.749.999₫ Giá cũ: Tiết kiệm:

Thương hiệu: SVAKOM - USA

Mã sản phẩm: DC90B
Tình trạng: Còn hàng
Màu sắc:

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc.
Nhận được hàng mới thanh toán tiền.
Không ghi tên hàng hóa khi ship bưu điện.
Thông tin khách mua hàng được bảo mật.
Thời gian nhận được hàng sau 1 - 5 ngày.
✔ Đảm bảo uy tín, lịch sự, tế nhị, kịp thời, chu đáo!

Hotline tư vấn, đặt hàng: 0989.400.469

Svakom Luna là dòng trứng rung cao cấp của hãng Svakom (USA), thiết kế sang trọng, bền bỉ, điều khiển từ xa với 6 chế độ rung cực kỳ thông minh và mạnh mẽ.

Trứng rung điều khiển xa Svakom Luna & Selene - Bộ đôi hoàn hảo (Công nghệ không dây điều khiển từ xa dễ dàng kích thích cảm xúc) Được thiết kế bởi công nghệ không dây để chia sẻ các cảm giác phấn khích nhất, Lunausa và Selenusa được xem là bộ đôi hoàn hảo trong cuộc yêu của các đôi lứa. Với sự kết hợp độc đáo của việc điều khiển từ xa giữa 2 thiết bị, cặp đôi đồ chơi tình dục này sẽ cho bạn trải nghiệm yêu đương tuyệt vời.

- Chất liệu: Silicone, nhựa cao cấp, an toàn cho người sử dụng

- Chức năng: rung

- Kích thước sản phẩm: 80*30*30mm; 75*75*23mm

- Trọng lượng: 50g; 58g

- Sạc: 1 tiếng, Thời gian sử dụng tối đa 2 tiếng

- Sử dụng dưới nước: độ sâu 1 m thời gian sử dụng là 30 phút

- Thấm nước: 100% không thấm nước

- Rung: Có rung, 6 chế độ rung, có nhiều tần số khác nhau, rung cực êm.

- Màu: Trắng - tím - hồng

- Hãng sản xuất: Svakom

- Xuất xứ: USA

 

Trứng rung điều khiển xa Svakom Luna & Selene - Bộ đôi hoàn hảo (Công nghệ không dây điều khiển từ xa dễ dàng kích thích cảm xúc) Được thiết kế bởi công nghệ không dây để chia sẻ các cảm giác phấn khích nhất, Lunausa và Selenusa được xem là bộ đôi hoàn hảo trong cuộc yêu của các đôi lứa. Với sự kết hợp độc đáo của việc điều khiển từ xa giữa 2 thiết bị, cặp đôi đồ chơi tình dục này sẽ cho bạn trải nghiệm yêu đương tuyệt vời.

 

Trong khi Lunausa có thể êm đềm lướt vào bên trong cơ thể của nàng thì Selenusa nhỏ gọn, nằm lọt thỏm trong lòng bàn tay để bạn có thể dễ điều khiển các tốc độ và cường độ rung và tạo nên phấn khích cho bạn tình dù bạn đang ở xa hay gần bạn tình của mình. Cả hia hoạt động vô cùng ăn ý trong việc tạo ra các khoái cảm. Hãy thử tưởng tượng, bạn giữ Seleneusa trong tay và để Lunausa thâm nhập vào cơ thể bạn tình và hoạt động theo sự điều khiển của bạn, khoái cảm đến Lunausa mang đến cho nàng chính là khoái cảm do bạn tạo, cuộc yêu trở nên thú vị chưa từng có! Thiết kế độc đáo của bộ đôi đồ chơi tình dục chính là ở chỗ kết hợp cùng nhau để mang đến sự kích thích tuyệt vời những trong các màn dạo đầu hay ở những rung động khoái cảm cao hơn. Một nhịp rung lắc nhẹ nhàng để trêu chọc bạn tình hay một chế độ rung mạnh mẽ đủ khiến nàng run lên khoan khoái chính là điều đồ chơi tình dục Lunausa và Seleneusa mang đến.

 

6 chế độ rung trứng điều khiển từ xa mang đến 6 niềm mê đắm hoàn toàn khác biệt cho phép bạn trải qua nhiều cung bậc yêu đương thú vị. Cặp đôi hoàn hảo này được sản xuất theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ và các nước Châu Âu tuyệt đối an toàn và phù hợp sức khỏe của bạn và bạn đời.

Bộ đôi đồ chơi tình dục Lunausa và Seleneusa giúp khơi nguồn cảm hứng trong đời sống gối chăn tuyệt vời của cả những ai đang thiếu bạn tình và cho cả mọi cặp đôi.
Full box : Phiếu bảo hành, sạc điện, sách hướng dẫn sử dụng, túi lụa đựng

Hướng dẫn sử dụng:

SỬ DỤNG Cả Luna và Selene

BƯỚC MỘT

Nhấn nút S (nút SVAKOM) tới để bật Luna (như trứng) và Selene (như đĩa) .2015-01-10_15-52-12

BƯỚC HAI (Must-DO)

Bấm UP nút ▲ hoặc nút xuống ▼ để kích hoạt máy rung. Sau đó nó bắt đầu rung.

BƯỚC BA

Để chuyển sang chế độ rung, hay đúng hơn, dao động tần số, chỉ cần click đúp nút bấm UP ▲ hoặc nút xuống ▼. Để sử dụng chế độ Svakom thông minh, đơn nút bấm S đơn giản.

BƯỚC BỐN

Sau khi chọn chế độ rung mà bạn thích, bạn được phép để chuyển sức mạnh rung sử dụng ▲ hoặc ▼. Tìm sản phẩm tốt nhất cho bạn! 

Để chuyển Luna 's rung tần số hoặc cường độ rung động, bạn có thể nhấn nút trên Luna, hoặc bấm nút trên Selene.

CHỈ SỬ DỤNG Luna

Bước 1. Nhấn nút xuống S (nút SVAKOM) trong 2 giây để bật lên được, sau đó ánh sáng trở về (nhưng Luna không dao động nào).

Bước 2. bấm đúp nút S để chuyển đổi tần số rung và vibrator bắt đầu làm việc.

Bước 3. Sau khi tìm thấy tần số yêu thích của bạn, bạn cũng được phép điều chỉnh cường độ rung bằng cách nhấn UP ▲ / DOWN ▼ nút duy nhất.

Bước 4. Để tắt Luna, chỉ cần nhấn nút S cho 2 giây. Và ánh sáng sẽ trở thành off.

CHỈ SỬ DỤNG Selene

Bước 1. Nhấn nút Svakom trong 2 giây để mở điện Selene (Đèn bên cạnh nút Svakom sẽ được bật.)

Bước 2. Bây giờ bật rung bằng cách nhấp đúp UP ▲ hoặc nút xuống ▼. BTW, sử dụng Svakom chế độ thông minh, tất cả bạn cần là duy nhất nút bấm S.

Bước 3. Khi bạn tìm thấy những rung tần số mà bạn thích, bạn được phép điều chỉnh cường độ rung của đơn nút nhấn UP ▲ để tăng cường sức mạnh hoặc đơn nút nhấn xuống ▼ để giảm cường độ rung.

Bước 4. Để tắt Selene, chỉ cần nhấn nút Svakom trong 2 giây. Và sau đó là "Disk" sẽ được tắt.

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Shop Hàng Tế Nhị
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục