0

Vòng inox gắn bi đeo dương vật (VDC19)

Mã sản phẩm: VDC19(S)
Đánh giá sản phẩm
240.000₫ Giá cũ: Tiết kiệm:

Thương hiệu: Mỹ

Mã sản phẩm: VDC19(S)
Tình trạng: Còn hàng
Kích thước:

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc.
Nhận được hàng mới thanh toán tiền.
Không ghi tên hàng hóa khi ship bưu điện.
Thông tin khách mua hàng được bảo mật.
Thời gian nhận được hàng sau 1 - 5 ngày.
✔ Đảm bảo uy tín, lịch sự, tế nhị, kịp thời, chu đáo!

Hotline tư vấn, đặt hàng: 0989.400.469

Không cần gắn bi dương vật, giờ đây đã có vòng đeo dương vật inox 4 bi lăn thật độc đáo, giúp nam giới kéo dài cuộc yêu, tạo khoái cảm tột đỉnh cho phụ nữ. 

Đàn ông phương Tây cũng như đàn ông Việt Nam lâu nay hay có thói quen đính bi vào cậu nhỏ để tạo ra một dương vật lộm cộm khác biệt, với mong muốn đem lại cho chị em một cảm giác sung sướng khó tả. Việc lắp bi trực tiếp vào dương vật có thể gây đau đớn hoặc nhiễm trùng da thật bất tiện. 

Nay đã có sextoy cho nam là một chiếc vòng đeo dương vật độc đáo bằng inox cao cấp không gỉ, bóng loáng và bền bỉ. Vòng inox được lắp 4 bi lăn thông minh. Khi đeo vào đầu khất, dương vật được đôn to và cộm lên đáng kể. Khi đưa vào âm đạo, những viên bi sẽ lăn ma sát và kích thích liên tục lên thành âm đạo cũng như điểm G của phụ nữ, khiến chị em phải la hét lên vì không thể cưỡng lại sự sung sướng do vòng đeo dương vật đính bi inox mang lại. Đàn ông sử dụng vòng đeo dương vật inox đính bi sẽ dễ dàng đưa phụ nữ lên những cơn cực khoái hoàn hảo nhất.

Việc sử dụng chiếc vòng đeo dương vật thật dễ dàng, đeo vòng bi inox như đeo một chiếc nhẫn. Sau khi sử dụng xong, tuột vòng ra, rửa sạch sẽ, để nơi khô ráo cho lần sử dụng sau.

 

Vòng đeo dương vật inox 4 bi lăn được thiết kế 3 size riêng biệt để phù hợp với hầu hết mọi kích cỡ dương vật của đàn ông Việt Nam.

 

Size nhỏ 2,8cm: Giá 240.000đ

Size trung 3,0cm: Giá 250.000đ

Size lớn 3,3cm: Giá 270.000đ

Size khủng 3,5cm: Giá 290.000đ

Cách xác định đường kính cậu nhỏ để chọn size thích hợp:

Khi cậu nhỏ cương cứng, lấy thước dây hoặc sợi dây mềm quấn 1 vòng tròn quanh đầu khất cậu nhỏ để đo chu vi. Lấy giá trị chu vi này chia cho 3,14 sẽ ra đường kính cậu nhỏ.

Ví dụ: Sợi dây quấn 1 vòng tròn quanh đầu khất cậu nhỏ đo được là 10cm, gọi là chu vi

Lấy 10cm này chia cho 3,14 sẽ ra kết quả gần bằng 3,2cm. Như vậy đường kính đầu khất cậu nhỏ khi cương cứng là 3,2cm. (Trường hợp này bạn có thể chọn size trung hoặc size nhỏ, đường kính vòng đeo nên chọn nhỏ hơn hoặc bằng đường kính đầu khất thì vòng đeo mới bót chặt khó bị tuột)

 

 

 

Đánh giá sản phẩm

5

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Shop Hàng Tế Nhị
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục